Top 10 công ty Luật Quận 7 Uy tín (Cập nhật 2021)

Có thể thấy rằng, trên thực tế ngày càng có nhiều những vướng mắc, băn khoăn về pháp lý xoay quanh mọi lĩnh vực của đời sống, cũng như ngày càng phát sinh nhiều những tranh chấp mà các bên không thể tự thỏa thuận, giải quyết được, cần nhờ đến sự vào cuộc của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, cũng vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các công ty Luật Quận 7 cũng ngày càng tăng lên. Bài viết dưới đây là danh sách các công ty Luật Quận 7 uy tín, chất lượng hàng đầu, mong qua đó phần nào đem lại ý nghĩa, giúp ích cho bạn. 

1. Công ty Luật ACC

Cái tên không thể bỏ sót trong danh sách các công ty Luật uy tín Quận 7 đó chính là công ty Luật ACC Group. Đây là công ty Luật được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, ACC đã được các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình. Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài, ACC chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, ngân hàng và các tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế cũng như những thương nhân có nhu cầu tư vấn và tranh tụng giải quyết các vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty luật hãng Luật Tiên Phong Sài Gòn

Hãng Luật Tiên Phong Sài Gòn với đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ Luật sư trẻ đầy năng lực, nhiệt tình luôn đồng hành hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH Tâm Quang

Hoạt động với phương châm: “tận tâm phục vụ, thù lao hợp lý, hiệu quả tối đa”, công ty Luật TNHH Tâm Quang cam kết sẽ phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả khả năng của mình để Quý khách hàng có thể thu được kết quả lợi ích tối đa nhưng với phí tổn tối thiểu. Đến với Luật Tâm Quang, khách hàng sẽ được tiếp đón ân cần, thân thiện bởi các Luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiệt tình, các vấn đề của khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách triệt để nhất. 

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật Bảo Phú Long

Công ty Luật Bảo Phú Long luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Vì vậy, công ty xây dựng các chính sách và quy định trên cơ sở đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Luật Bảo Phú Long làm đối tác tin cậy.

5. Công ty luật THC

Công ty luật THC là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Luật sư và cán bộ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ. Vì vậy, khi đến với THC, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tốt nhất để tư vấn và giải đáp các vướng mắc, sự cố phát sinh ngoài ý muốn. THC cam kết bằng tất cả trách nhiệm và sự tận tụy của mình sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn nhất trên cơ sở tôn trọng và công bằng.

6. Công ty luật hợp danh Phạm và Đặng Nguyễn

Phạm và Đặng Nguyễn được thành lập bởi các luật sư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm từng đã làm việc cho các công ty luật hàng đầu Việt Nam. Bằng sự kế thừa kinh nghiệm, quan hệ xã hội và uy tín sẵn có từ các thành viên sáng lập, Phạm và Đặng Nguyễn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tranh tụng, đầu tư và sở hữu trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật Phú Thuận

Công ty Luật Phú Thuận với đội ngũ nhân viên, chuyên viên luật, các luật sư được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu rộng và tận tâm. Khi đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề gặp phải. Sau đó, luật sư sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất để sự việc được thụ lý, giải quyết nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Luật Phú Thuận. 

8. Công ty luật An Ánh Dương

Công ty luật An Ánh Dương là nơi hội tụ của những Luật sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trên toàn quốc, chuyên cung cấp cho khách hàng những Luật sư chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa án về các lĩnh vực: dân sự, hình sự, lao động, hành chính, kính tế – thương mại, hôn nhân &gia đình, kinh doanh bất động sản… Công ty luôn nỗ lực cung cấp dịch pháp lý đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng, đem lại sự hiệu quả nhất trong công việc.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật DFC

Công ty Luật DFC luôn được coi là một trong những công ty Luật sư uy tín hàng đầu tại Quận 7. Đội ngũ chuyên gia, luật sư, chuyên viên của DFC luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức pháp luật cũng như kĩ năng nghiệp vụ để cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ pháp lý với hiệu quả cao nhất và chi phí phù hợp nhất.  Khi hợp tác với Luật DFC mọi thông tin, tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật BIGBOSS LAW

Công ty Luật BIGBOSS LAW với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ pháp lý tại Quận 7 đã từng bước chinh phục các quý khách hàng nơi đây bằng các dịch vụ tư vấn luật xuất sắc – chính xác – tối ưu. Hoạt động với phương châm “TÂM” với nghề, với xã hội luôn đặt lên đầu tiên. Công ty luôn hoạt động đúng chuẩn mực đạo đức nghề Luật sư, thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động hành nghề. 

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Như thế nào là một luật sư tranh tụng giỏi?

Một người luật sư tranh tụng giỏi sẽ có những phẩm chất cơ bản sau đây:

  • Có kiến thức chuyên sâu về một hoặc một số lĩnh vực pháp luật nhất định.
  • Có kiến thức ở một số lĩnh vực khác (ngoài kiến thức luật), đặc biệt là kiến thức về kinh tế.
  • Có khả năng về ít nhất một ngoại ngữ.
  • Thuần thục kỹ năng sử dụng máy vi tính và các phương tiện hỗ trợ khác.
  • Kỹ năng mềm là công cụ “bất ly thân” của các luật sư tranh tụng giỏi.

11.2 Cần lưu ý những gì khi lựa chọn luật sư?

  • Trực tiếp lựa chọn luật sư.
  • Cảnh giác trước những lời hứa hẹn, cam kết về kết quả vụ án.
  • Chú ý đến đạo đức của luật sư. 

11.3 Luật sư có vai trò như thế nào?

Góp phần bảo vệ công lý, công bằng và pháp chế xã hội chủ nghĩa; Bảo vệ quyền, lợi ích của cá nhân, tổ chức, tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật trong nhân dân và góp phần xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật. Phản ánh các chuẩn mực, các giá trị xã hội, niềm tin vào những quyền cơ bản, nhân phẩm, giá trị của con người.

11.4 Khi nào dịch vụ thuê Luật sư là cần thiết ?

Mỗi người sẽ vướng vào vụ việc pháp lý khác nhau, tùy vào vụ việc mà thời điểm thuê luật sư là khác nhau, không có một quy định nào nêu rõ cần tìm đến dịch vụ thuê luật sư tại thời điểm nào. Chúng ta cần nên cân nhắc để luật sư được tham gia sớm nhất có thể, nắm bắt được mọi sự việc rõ ràng cụ thể ngay từ giai đoạn đầu tiên để tránh trường hợp sự việc trở nên trầm trọng hơn.

Bài viết trên đây toplegal đã tổng hợp toàn bộ thông tin về những công ty Luật Quận 7 nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đây là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn làm đơn vị hợp tác.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168