Top 10 công ty Luật Quận 5 Uy tín (Cập nhật 2021)

Một đất nước phát triển luôn đi kèm với sự công bằng về pháp luật đối với mọi thành viên trong xã hội. Để sự công bằng được đảm bảo thì bạn cần có sự hiểu biết chính xác về pháp luật. Ngoài ra, nếu không có kiến thức về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo các công ty hay văn phòng luật sư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu  đến bạn những công ty Luật Quận 5 uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là một trong những công ty luật Quận 5 uy tín và chất lượng  nhất hiện nay. Hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích của kháh hàng lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực nâng cao trình độ, mở mang tri thức, áp dụng các văn bản luật hiện hành để mang đến khách hàng dịch vụ chính xác và hiệu quả. Đội ngũ luật sư luôn nhiệt tình, trách nhiệm, theo sát hỗ trợ để khách hàng không gặp phải khó khăn. Hơn nữa, các dịch vụ tại công ty đều có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, ACC đã trở thành hãng luật tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Đại Luật Hằng Sinh

Công ty Luật TNHH Đại Luật Hằng Sinh là một trong những công ty Luật uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, dịch vụ luật sư bởi đội ngũ luật sư có chuyên môn cao trên các lĩnh vực Luật dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, thương mại, lao động, thuế, sở hữu trí tuệ… cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Hiện nay, Đại Luật Hằng Sinh đang cố gắng đáp ứng mong đợi của khách hàng bằng việc mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật Ni Trần

Công ty Luật Ni Trần tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu uy tín, chất lượng nhất tại Quận 5. Công ty hành nghề dịch vụ luật sư theo nguyên tắc “bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng” dựa trên nền tảng “kiến thức pháp lý, kinh nghiệm và sự tận tâm”. Luật Ni Trần luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, cung cấp dịch vụ luật sư riêng đáng tin cậy cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Luật B.C.M

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật B.C.M cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực bao gồm: dân sự, hình sự, đất đai, sở hữu trí tuệ,… Công ty luôn mong muốn được lắng nghe, để kịp thời đề xuất các giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng cho khách hàng với chi phí hợp lý, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của  khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật Phúc Tín P&T

Bằng sự chuyên nghiệp và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty Luật Phúc Tín P&T hiện đang được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Với tiêu chí giải quyết vụ việc “Nhanh chóng- Tiết kiệm- Hiệu quả” đội ngũ luật sư công ty luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

6. Công Ty Luật Thiên Định

Công Ty Luật Thiên Định được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn luật giỏi, trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc, giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Với mục tiêu luôn phấn đấu đạt được nguyện vọng và lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, công ty luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật BIGBOSS LAW

Nằm trong danh sách những công ty luật Quận 5 thì Luật BIGBOSS LAW là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với phương châm “luật sư của mọi nhà”. Công ty luôn bảo vệ, mang quyền lợi đến cho khách hàng bằng những phương pháp tối ưu nhất. Đến nay, Luật BIGBOSS LAW đã, đang bảo vệ lợi ích thành công cho hàng ngàn khách hàng bao gồm cả các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. 

Thông tin liên hệ:

  • Email: info.bigbosslaw.com

8. Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng

Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn và nhiều mối quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý, đảm bảo “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Với phương châm hoạt động “Coi lợi ích khách hàng là của chính mình”, công ty đã đồng hành, lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và giúp họ có những phương án hạn chế rủi ro pháp lý, góp phần vào thành công vững chắc cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Huy Thành

Công ty Luật Huy Thành – Công ty Luật uy tín tại Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý đã và đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có vướng mắc về mặt pháp lý. Với đội ngũ Luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty sẵn sàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo vệ tốt nhất lợi ích của khách hàng.

10. Công ty Luật 24H

Công ty Luật 24H là một trong  những công ty Luật Quận 5 uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, Luật 24H đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ để giúp khách hàng giải quyết nhanh nhất vấn đề gặp phải. Nhờ vậy, công ty luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tư vấn pháp luật thường xuyên – một loại hình dịch vụ pháp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Theo loại hình dịch vụ này, những công ty luật uy tín sẽ sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, nhằm kịp thời hướng dẫn, cung cấp thông tin và đưa ra giải pháp để doanh nghiệp áp dụng cho các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải. Bên cạnh đó, các công ty luât cũng thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những thay đổi về luật pháp, để dự liệu trước những tình huống có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Nhiều đánh giá cho rằng khi sử dụng Tư vấn pháp lý thường xuyên chi phí bỏ ra thấp hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn, giúp doanh nghiệp vượt qua những rắc rối pháp lý không đáng có, đồng thời cũng chọn hướng đi chiến lược nắm bắt cơ hội kinh doanh.

11.2 Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

11.3 Tư vấn pháp lý gồm những nội dung nào?

  • Tư vấn tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình…
  • Tư vấn luật đất đai.
  • Tư vấn luật hợp đồng, tư vấn pháp luật lao động, tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp.
  • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

11.4 Có nên nhờ luật sư can thiệp sớm khi bị khởi kiện tranh chấp đất đai?

Thực tiễn cho thấy, việc nhờ luật sư can thiệp sớm sẽ tháo gỡ được nhiều vướng mắc pháp lý nhất có thể. Nhất là đối với các doanh nghiệp, vốn không có nhiều thời gian để nghiên cứu toàn bộ hệ thống văn bản pháp luật đồ sộ và phức tạp.

Trên đây là những gợi ý của toplegal về những công ty Luật Quận 5, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm được công ty uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168
0877907790

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status