Top 10 công ty luật Quận 12 Uy tín (Cập nhật 2021)

Ngày nay, pháp luật có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nó được xem là cán cân giúp cân bằng xã hội một cách hiệu quả và mỗi chúng ta cần tuân thủ chúng. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách các công ty Luật Quận 12 chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm được đơn vị uy tín phù hợp với nhu cầu của mình. 

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là đơn vị đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý. Công ty tự hào là một công ty luật phát triển nhanh chóng, nhiều triển vọng với đầy đủ điều kiện, tiềm năng để xử lý tốt ngay cả những tình huống pháp lý phức tạp nhất. Công ty và đội ngũ luật sư không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, trau dồi kiến thức, cập nhật liên tục những quy định pháp luật mới để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Luật ACC.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật Đông Pháp

Công ty Luật Đông Pháp là một trong những công ty luật vận dụng những kiến thức học thuật sâu rộng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất để cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý giúp thỏa mãn tối đa tất cả các lợi ích của Quý khách hàng. Cùng phương châm “Giải pháp – Sáng tạo – Hiệu quả – Vì công lý”, công ty sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và giải pháp pháp lý chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực như: sở hữu trí tuệ, thương mại, doanh nghiệp, đầu tư, ngân hàng, lao động, thuế, đất đai, hôn nhân – gia đình…

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật TNHH A2T

Công ty Luật TNHH A2T là một tổ chức hành nghề luật uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Sau nhiều năm hoạt động công ty đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong công việc. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, ưu việt nhất bảo đảm quyền lợi một cách đầy đủ và toàn diện.

4. Công ty Luật Hợp danh Lam Sơn Hồng Đức

Công ty Luật Hợp danh Lam Sơn Hồng Đức thành lập ngày 09/12/2016 với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, luôn tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, công ty luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua các sản phẩm và dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật TNHH Hưng Pháp

Công ty Luật TNHH Hưng Pháp tự hào là một trong những công ty Luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và tranh tụng, với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng với uy tín trong nghề đã được khẳng định, công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý với hiệu quả tốt nhất. Đến với Hưng Pháp, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin cậy.

6. Công ty Luật TNHH Nhân Việt

Luật Nhân Việt được thành lập bởi các luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có uy tín đối với khách hàng. Luật Nhân Việt luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, Luật Nhân Việt đã, đang và sẽ là nhà cung cấp pháp lý chuyên nghiệp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Trải qua thời gian hành nghề, các luật sư Luật Nhân Việt đang là đối tác tin cậy nhất cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật DHLaw

Công ty Luật DHLaw là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về luật uy tín tại quận 12 nói riêng, các quận huyện khác của TP Hồ Chí Minh nói chung. Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đến nay, luật DHLaw tự hào vì đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ của khách hàng. DHLaw luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật 2A

Công ty Luật 2A là đơn vị thuộc danh sách công ty Luật Quận 12 uy tín hàng đầu được xây dựng tên tuổi bằng sự uy tín và chuyên nghiệp đến từ các dịch vụ luật cung ứng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đến với Luật 2A bạn sẽ nhận được sự tư vấn, một cách tận tình, chu đáo nhất. Công ty luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, cam kết sẽ luôn luôn tạo cho Quý khách hàng sự “An toàn” về mặt pháp lý nhất để Quý khách hàng luôn “An tâm” khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Nam Hải

Luật Nam Hải là một tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất,… Công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Luật BIGBOSS LAW

Công ty Luật BIGBOSS LAW hoạt động với phương châm tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. BIGBOSS được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

  • Email: info.bigbosslaw.com

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Phương thức nào để sử dụng dịch vụ luật sư tốt nhất?

Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu bản thân, cần luật sư giúp đỡ vấn đề gì để được hỗ trợ tốt nhất, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Xác định luật sư đúng chuyên môn mà mình cần giúp đỡ. Trao đổi, làm việc, giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý cụ thể, rõ ràng. Phí dịch vụ tương ứng với nội dung dịch vụ và khả năng tài chính của khách hàng.

11.2 Thế nào là dịch vụ luật sư tốt?

Thứ nhất, dịch vụ Luật sư phải được cung cấp bởi tổ chức hành nghề luật sư được đăng ký hợp pháp, có uy tín cao trên các kênh truyền thông cũng như đạt được sự tin tưởng sử dụng của công chúng. Thứ hai, Thái độ phục vụ tốt. Một dịch vụ Luật sư tốt phải có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng của mình. Phải đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động và phát triển. Thứ ba: Luật sư phải tuân thủ quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư, không được vi phạm các điều cấm của ngành Luật sư.

11.3 Dịch vụ Luật sư nên sử dụng ở thời điểm nào?

Ngay khi hình thành ý tưởng kinh doanh, ý tưởng hợp tác hoặc phát hiện vấn đề có liên quan đến pháp luật. Việc khởi phát ý tưởng kinh doanh chủ yếu về mặt kinh doanh, tuy nhiên, ý tưởng đó có thể triển khai hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như rủi ro pháp lý, trình tự và thủ tục triển khai, năng lực và kinh nghiệm,… Những yếu tố như vậy cần có sự tham gia và hỗ trợ của một chuyên gia pháp lý thông qua sử dụng dịch vụ Luật sư.

Trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, ngay khi phát hiện quyền lợi của mình bị xâm phạm, việc huy động sự tham gia của Luật sư trong việc đánh giá tình hình, lên phương án giải quyết, đánh giả rủi ro cũng cơ hội trong quá trình giải quyết sẽ rất tốt cho việc giải quyết về sau. Ngoài ra, Luật sư có thể hỗ trợ thân chủ làm việc ngay với các cơ quan tố tụng ở giai đoạn đầu tiên, hạn chế được các hiện tượng tiêu cực phát sinh như mớm cung, bức cung, ép cung ….

11.4 Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp:

  • Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn; việc lạm dụng quyền hạn gây thiệt hại cho doanh nghiệp…
  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp các vấn đề thủ tục và quản lý thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính, bảo hiểm xã hội…
  • Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp hợp đồng kinh doanh – đầu tư – thương mại, tranh chấp sở hữu trí tuệ, nợ xấu…
  • Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, thủ tục tư pháp, pháp luật về đầu tư, pháp luật thuế, xuất nhập khẩu…

Trên đây là những công ty Luật Quận 12 uy tín, chất lượng, an toàn nhất hiện nay mà toplegal muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn có thể tham khảo và nhanh chóng tìm được công ty luật đúng nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168