Top 10 công ty luật Quận 11 Uy tín (Cập nhật 2021)

Nền kinh tế ngày càng phát triển do đó nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật Quận 11 thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn những công ty luật hàng đầu tại Quận 11 được đánh giá tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong công việc luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật một cách toàn diện và tối đa. Công ty đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  Công ty cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Hoàng Giáp

Công ty Luật TNHH Hoàng Giáp là công ty cung cấp tư vấn luật toàn diện trong các lĩnh vực tố tụng, dân sự, hình sự,.. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà trong suốt những năm qua các dịch vụ do công ty cung cấp đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Luật Thiên Hòa

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hoạt động tư vấn pháp luật tại Quận 11, Công ty Luật Thiên Hòa luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Làm việc với khẩu hiệu:” nơi trao gửi niềm tin “. Vì vậy, Công ty luôn nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ và luôn cập nhật các quy định pháp luật để mang đến cho khách hàng những giải đáp tốt nhất, chính xác nhất.

4. Công ty Luật Hoàn Chỉnh

Công ty Luật Hoàn Chỉnh được thành lập năm 2012 hoạt động trong các lĩnh vực: tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng,… Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, có trình độ pháp lý cao, công ty sẵn sàng đưa ra những giải pháp nhằm bảo đảm an toàn pháp lý cho Quý khách hàng. Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng cũng chính là quyền lợi của chúng tôi”, Luật sư của công ty Luật luôn tận dụng mọi kiến thức và kinh nghiệm pháp lý của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật Hồng Long

Công ty Luật Hồng Long tự hào là chỗ dựa pháp lý vững chắc của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Với quan điểm hành nghề thực tế và linh hoạt, nhắm đến hiệu quả của công việc để bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng, công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả công việc đạt được. Để giành được sự tin tưởng và được khách hàng đánh giá cao như hiện nay, Luật Hồng Long đã không ngừng phát triển, cùng khách hàng giải quyết các khó khăn, thách thức pháp lý trong đầu tư, kinh doanh, cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật BIGBOSS LAW

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Luật Quận 11 có dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín thì Luật BIGBOSS LAW là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ luật sư của am hiểu Pháp luật Việt Nam có khả năng xử lý các tình huống tranh chấp pháp lý, các vụ án, vụ việc theo yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả, tuân thủ và tận tâm.

7. Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững. Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật TNHH Thiên Phú

Công ty Luật TNHH Thiên Phú cũng là một trong những công ty hàng đầu chuyên luật hỗ trợ tư vấn pháp luật. Với đội ngũ Luật sư đông đảo dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất. Đến với Luật Thiên Phú bạn sẽ được tư vấn về vấn đề mình gặp phải đồng thời đưa ra được những mức giải quyết tốt nhất.

9. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là một trong những công ty Luật Quận 11 uy tín hàng đầu hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hệ thống chi nhánh, văn phòng cộng tác tại 28 tỉnh thành trên cả nước. Là một tổ chức hành nghề Luật sư, công ty Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đấy góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp nhất. 

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Dịch vụ pháp lý là gì?

Dịch vụ pháp lý là một lĩnh vực khá rộng, mang đặc quyền của giới luật gia. Dịch vụ pháp lý của luật sư được hiểu là sự giúp đỡ về mặt pháp luật, bao gồm việc tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, và các dịch vụ pháp lý khác.

11.2 Luật sư làm những việc gì?

Luật sư là những người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật, thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính: bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự, đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật, tư vấn pháp luật cho thân chủ, và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

11.3 Vai trò của hoạt động tư vấn pháp luật đối với xã hội, quản lý nhà nước như thế nào? 

Thứ nhất, tư vấn pháp luật đóng vai trò quan trọng vào việc phổ biến giáo dục pháp luật, giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tổ chức theo khuôn khổ pháp luật. Thứ hai, tư vấn pháp luật giúp nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người được tư vấn. Thứ ba, tư vấn pháp luật giúp tổ chức, cá nhân hiểu được những quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình. Thứ tư, tư vấn pháp luật góp phần giảm nhẹ sự căng thẳng cho các cơ quan tố tụng, tránh được sự quá tải trong hoạt động xét xử. Thứ năm, tư vấn pháp luật còn góp phần hoàn thiện pháp luật, giám sát việc tuân thủ pháp luật của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

11.4 Làm cách nào để tìm thuê luật sư uy tín?

  • Tra cứu trên các trang web uy tín.
  • Qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè.
  • Qua các trang báo chuyên ngành.
  • Qua các diễn đàn, hội nghị và nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm từ Đoàn Luật sư – Liên đoàn Luật sư, Sở tư pháp, phòng công chứng.

Trên đây là những công ty Luật tại Quận 11 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng những thông tin mà toplegal chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168