Top 10 công ty luật Quận 10 Uy tín (Cập nhật 2021)

Muốn có được sự rõ ràng và công bằng trong xã hội thì cần phải có các quy định, quy chế và pháp luật. Khi muốn giải quyết những vấn đề về đất đai, mua bán, sở hữu tài sản hay ly hôn, phân chia quyền lợi thì cần phải có luật pháp. Bạn sẽ cần có sự hỗ trợ của các luật sư để có được quyền lợi hợp pháp của mình. Do  đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty Luật quận 10 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với mình.

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Sau nhiều năm hoạt động công ty đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý. Đến với ACC, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những quy định cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của mình trong các vấn đề pháp lý gặp phải. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của công ty ACC Group. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty luật LTS LAW

LTS LAW có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các cá nhân, công ty trong nước, nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. LTS LAW đã dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp pháp lý một cách hiệu quả, giúp khách hàng giải quyết triệt để các rắc rối pháp lý và kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí. 

3. Công ty Luật Viclaw

Viclaw được thành lập năm 2009 là một trong những công ty Luật đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động: “Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn” Luật Viclaw luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

4. Công ty Luật TNHH MEDLAW

Công ty Luật TNHH MEDLAW là công ty cung cấp tư vấn luật toàn diện trong các lĩnh vực tố tụng, dân sự, hình sự,.. đặc biệt tư vấn chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp và pháp lý về lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, y tế. Với đội ngũ Luật sư và cố vấn dày dặn kinh nghiệm, MEDLAW cam kết sẽ thực hiện đúng và đầy đủ tất cả những yêu cầu tư vấn pháp luật hợp pháp bằng tất cả trí tuệ và nguồn lực trong suốt quá trình thực hiện tư vấn pháp luật cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật Thế Hệ Mới

Luật Thế Hệ Mới với sự tham gia của các Luật sư, Thạc sỹ luật, các Luật gia nhiều kinh nghiệm và khả năng chuyên sâu trong tư vấn pháp luật, giải quyết các tranh chấp pháp lý về đất đai, lao động, kinh doanh thương mại, hình sự… Với phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả” công ty luôn muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh chóng và hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

6. Công ty luật Quân và cộng sự

Công ty luật Quân và cộng sự cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện tích. Trong suốt quá trình hoạt động, với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, công ty đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh, đầu tư chuyên nghiệp đáng tin cậy và đáp ứng mọi điều kiện khắt khe nhất của quý khách hàng.

7. Công ty luật KSI

Công ty luật KSI với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý năng động, giàu kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý linh hoạt mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng. Công ty có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý cho các khách hàng bao gồm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước với những dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng.

8. Công ty Luật E&V

Công ty Luật E&V là một trong những công ty Luật rất uy tín tại Việt Nam, luôn được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao. Công ty tự hào có các Luật sư và các chuyên viên tư vấn pháp lí giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: đầu tư, doanh nghiệp, nhà ở, đất đai, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, lao động, thuế, kế toán, giải quyết tranh chấp,… 

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Ngọc Thảo

Công ty luật Ngọc Thảo là một trong những địa chỉ công ty Luật quận 10 uy tín và chất lượng hiện nay. Công ty có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý được đào tạo chuyên môn, kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật. Nhờ vậy, khách hàng đến với Luật Ngọc Thảo sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Các luật sư sẽ theo sát hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật, lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu.

10. Công ty luật Đại Hưng

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty luật Đại Hưng đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Công ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Do đó, đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Khi nào cần có dịch vụ pháp lý của luật sư?

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống, kinh doanh như dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, kinh doanh thương mại… đều có thể cần đến dịch vụ pháp lý của luật sư. Luật sư sẽ là người thay mặt bạn tham gia với tư cách là người đại diện theo ủy quyền, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, người bào chữa của bạn hoặc tư vấn, hỗ trợ bạn các vấn đề về pháp lý một cách tốt nhất, tránh rủi ro và đem lại hiệu quả cao cho bạn.

11.2 Khi nào cần đến dịch vụ luật sư khởi kiện?

 • Khi có mâu thuẫn về dân sự, hôn nhân gia đình…
 • Khi có tranh chấp trong kinh doanh, mua bán hàng hóa, đất đai, thừa kế…
 • Khi xảy ra các sự kiện ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

11.3 Hợp đồng dịch vụ pháp lý kết thúc khi nào?

Theo quy định tại Điều 422 BLDS 2015 thì hợp đồng dịch vụ pháp lý kết thúc khi:

 • Hợp đồng dịch vụ pháp lý kết thúc khi hợp đồng đã được hoàn thành.
 • Hợp đồng dịch vụ pháp lý kết thúc theo sự thỏa thuận của các bên.
 • Hủy bỏ hợp đồng.
 • Đơn phương chấm dứt hợp đồng.
 • Hợp đồng dịch vụ pháp lý không thể thực hiện do đối tương của hợp đồng không còn.

11.4  Dịch vụ luật sư tốt được đánh giá như thế nào?

Để đánh giá chất lượng một dịch vụ luật sư tốt hay không, cần căn cứ vào những đặc điểm, tiêu chí đặc thù của loại hình dịch vụ này, cụ thể như:

 • Chấp hành nghiêm chỉnh quy định pháp luật.
 • Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp.
 • Yếu tố bảo mật thông tin phải được ưu tiên hàng đầu.
 • Cách thức hỗ trợ phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng.

Trên đây là những công ty Luật Quận 10 uy tín, chất lượng, an toàn. Hy vọng với những gợi ý này của toplegal sẽ giúp cho bạn có thể có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu về sử dụng những dịch vụ pháp lý trên địa bàn. 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168