Top 10 công ty luật huyện Nhà Bè Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không ngừng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các công ty, văn phòng luật ra đời ngày càng nhiều. Dưới đây là danh sách các công ty Luật huyện Nhà Bè mà chúng tôi đã tìm hiểu. Đây là những công ty có tiếng trong lĩnh vực pháp luật, nếu bạn cần xử lý các công việc cần chuyên môn cao thì có thể tham khảo những công ty luật sư này.

1. Công ty luật ACC

Những năm gần đây công ty luật ACC trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng được ưa chuộng nhất khu vực phía Nam. Với thế mạnh tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm của các luật sư kì cựu cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật ACC đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty tự hào là niềm tin pháp lý vững chắc cho khách hàng, là người bạn đồng hành với doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ACC làm đối tác tin cậy.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Ân Điển

Hoạt động với tôn chỉ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Luật TNHH Ân Điển chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh. Sau nhiều năm hoạt động với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm luôn duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với khách hàng công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao trong một bầu không khí gần gũi, thân thiện nhất.

3. Công ty Luật TNHH Nghiệp Thành

Nằm trong danh sách công ty Luật Nhà Bè uy tín nhất hiện nay công ty Luật TNHH Nghiệp Thành là đơn vị không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư đông đảo và nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, Luật Nghiệp Thành luôn cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đồng thời sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

4. Công ty Luật TNHH Trân Trọng

Công ty Luật TNHH Trân Trọng là một trong những đơn vị có dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại huyện Nhà Bè. Khi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng với sự am hiểu sâu sắc về hoạt động tố tụng, hoạt động kinh doanh. Công ty luôn đưa ra các giải pháp thực tiễn đạt hiệu quả về công việc, cùng với khách hàng thực hiện các mục tiêu kinh doanh, giải quyết các khó khăn, vướng mắc để bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ.

5. Công ty luật TNHH Thương Mại Nghĩa Tín

Công ty luật TNHH Thương Mại Nghĩa Tín là công ty có thế mạnh nổi bật về lĩnh vực tư vấn pháp lý, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cùng với những thành tích xuất sắc, đây là điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên địa bàn huyện Nhà Bè. Công ty tự hào là niềm tin pháp lý vững chắc cho khách hàng, là người bạn đồng hành với doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nghĩa Tín làm đối tác tin cậy.

6. Công ty Luật Bảo Nguyên Minh

Sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty Luật Bảo Nguyên Minh đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng là động lực để công ty không ngừng nỗ lực cố gắng mang lại những giá trị dịch vụ cao, hiện đại, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

7. Công ty Luật Vnlaw Group

Vnlaw Group là công ty Luật chuyên nghiệp, thực hiện các dịch vụ pháp lý, đại diện trong và ngoài tố tụng nhằm hỗ trợ cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của khách hàng. Công ty thực hiện dịch vụ bằng sự tận tâm, nhiệt huyết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các cố vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo luôn trung thực, uy tín, tôn trọng sự thật khách quan, đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật Hùng Bách

Công ty Luật Hùng Bách là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc luôn đáp ứng đầy  đủ nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. Đến với đội ngũ Luật sư uy tín, chuyên nghiệp của công ty khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ chất lượng cao và cung cách làm việc hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật 24H

Luật 24H chuyên cung cấp dịch vụ và hỗ trợ pháp lý trong hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật như hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại,… Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, Luật 24H còn định hướng chính xác, giải quyết khoa học, triệt để, dự liệu được mọi vấn đề phát sinh và tránh mọi rủi ro không đáng có cho khách hàng. Áp dụng pháp luật thông minh nhất, có lợi nhất và hiệu quả nhất để bảo vệ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Nam Việt Luật

Với đội ngũ luật sư, Luật gia, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Công ty Nam Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đến khách hàng trên khắp các lĩnh vực. Công ty luôn nỗ lực, tận tâm hết mình giúp khách hàng giải quyết triệt để những vấn đề liên quan tới pháp luật một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển.

Thông tin liên hệ:

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Thế nào là Luật sư tranh tụng giỏi?

 • Am hiểu chuyên môn về một hay nhiều lĩnh vực nhất định.
 • Sự nhạy bén trong sự biến động của các khác, đặc biệt là ngành kinh tế.
 • Biết ngoại ngữ là ưu thế vượt trội.
 • Kỹ năng mềm là vũ khí sắc nhọn. 

11.2 5 cách nhìn nhận một Luật sư giỏi:

 • Luật sư giỏi là người không bao giờ hứa trước kết quả của vụ việc.
 • Có kinh nghiệm liên quan đến các vấn đề bạn cần giải quyết.
 • Gặp gỡ trực tiếp để có cái nhìn toàn diện, bao quát hơn về luật sư.
 • Luật sư giỏi là người kỹ lưỡng, trả lời tận tình các vấn đề của bạn.
 • Luật sư giỏi là người luôn khách quan và thành thật đối với tất cả các vấn đề của bạn.

11.3 Tại sao phải có luật sư riêng?

 • Thứ nhất, pháp luật ra đời nhằm điều chỉnh hoạt động của công dân, mọi cá nhân, tổ chức sống và hoạt động phải trong khuôn khổ của pháp luật, không được làm những điều trái pháp luật. Chính yếu tố này là cơ sở để cá nhân, tổ chức cần phải có luật sư riêng nhằm hạn chế những rủi ro pháp lý không mong muốn xảy ra.
 • Thứ hai, luật sư riêng đảm bảo được tính bảo mật thông tin, giữ kín các sự vụ của khách hàng, tuân thủ một trong các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư cụ thể là quy tắc giữ bí mật thông tin trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.
 • Thứ ba, lý do phải có luật sư riêng là vì luật sư riêng sẽ theo dõi nắm bắt xử lý thông tin xuyên suốt, chủ động, đảm bảo tối ưu nhất quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ
 • Thứ tư là đảm bảo triệt tiêu mọi rủi ro pháp lý. Với cương vị là luật sư, là người có vốn kiến thức và am hiểu tường tận pháp luật tường tận nên họ có thể lường trước những rủi ro pháp lý và ngăn chặn sự xuất hiện nguy cơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức.

11.4 Phạm vi hoạt động của công ty Luật?

 • Tham gia tố tụng
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật.
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định pháp luật.

Bài viết trên toplegal  đã tổng hợp những công ty Luật huyện Nhà Bè uy tín nhất và đảm bảo chất lượng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến các bạn nhiều thông tin giá trị.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168
0877907790

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status