Top 10 công ty luật huyện Hóc Môn Uy tín (Cập nhật 2021)

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật huyện Hóc Môn thì không khó bởi hiện nay các công ty, văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thích hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty luật ACC

Công ty Luật ACC có lẽ là cái tên quá quen thuộc khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp lý trên địa bàn huyện Hóc Môn. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển với sự nhiệt thành của ban giám đốc cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình công ty luôn mang đến cho khách những dịch vụ tiện ích với giá cả hợp lí nhất. Đến nay, công ty đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các dịch vụ do công ty thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả mà công ty mang lại.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Trobi

Công ty Luật TNHH Trobi là một tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm công ty luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng. Nhờ vậy mà công ty luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

3. Công Ty Luật TNHH Hoàng Thành Hưng

Công Ty Luật TNHH Hoàng Thành Hưng là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng về dịch vụ tư vấn pháp luật hàng đầu tại huyện Hóc Môn. Với vai trò là một tổ chức hành nghề luật sư thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty  cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

4. Công ty Luật TNHH Đại Pháp Việt

Là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong tất cả các lĩnh vực, công ty Luật TNHH Đại Pháp Việt luôn hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển Đại Pháp Việt trở thành một trong những tổ chức hành nghề luật sư có uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực tư vấn cũng như lĩnh vực tranh tụng. Các dịch vụ do công ty thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả mà công ty mang lại.

5. Công ty Luật Nhất Vinh

Công ty Luật Nhất Vinh sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, thông thạo ngoại ngữ và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý về các lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư, giải quyết pháp lý về tranh chấp, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật lao động, tư vấn luật thương mại, tư vấn thành lập doanh nghiệp,.. Vì vậy, công ty tin tưởng rằng, Nhất Vinh với kinh nghiệm làm việc và tận tâm khi giải quyết công việc sẽ đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, hiệu quả nhất.

6. Công ty Luật TNHH Khang Hải

Công ty Luật TNHH Khang Hải chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, doanh nghiệp, đầu tư, thừa kế, nhà đất… Công ty đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. 

7. Công ty Luật Bigboss Law

Dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Luật sư Mai Tiến Luật, Công ty Bigboss Law đã ngày càng có nhiều khách hàng quý mến, tin tưởng không chỉ trong khu vực  địa bàn mà còn lan rộng trên khắp mọi miền của đất nước. Với phương châm “luật sư của mọi nhà”. Công ty luôn bảo vệ, mang quyền lợi đến cho khách hàng bằng những phương pháp tối ưu nhất. Bởi vậy đây là một trong những công ty Luật huyện Hóc Môn chất lượng nhất hiện nay.

8. Công ty Luật 24H

Gần 20 năm hoạt động, Luật 24H là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn và tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của hàng trăm nghìn khách hàng trong nhiều vụ việc, vụ án khác nhau. Với tính nhân văn là tôn chỉ hoạt động, Luật 24H hiểu được khó khăn của quý khách hàng khi có nhu cầu cần luật sư hỗ trợ. Do đó, công ty luôn áp dụng mức phí hợp lý đối với từng vụ việc và nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực trở thành một cố vấn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên sâu sắc, giúp khách hàng đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là một trong những lựa chọn tối ưu nhất khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý trên địa bàn huyện Hóc Môn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Nam Việt Luật là điểm đến hàng đầu, là nhà cung cấp dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đây là nơi giải quyết trọn vẹn nỗi lo và đồng hành với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, tạo cho khách hàng một tâm lý vô cùng thoải mái và vui vẻ khi cộng tác cùng công ty.

10. Công ty Luật TNHH Thịnh Trí

Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hoạt động tư vấn pháp luật tại huyện Hóc Môn, công ty Luật TNHH Thịnh Trí luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với thế mạnh được tạo bởi kiến thức – chuyên môn – kinh nghiệm của các luật sư cùng với sự năng động, nhiệt tình và nhạy bén. Luật Thịnh Trí đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 5 cách để tìm kiếm một luật sư giỏi cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn:

 • Tra cứu trên các trang web uy tín
 • Qua sự giới thiệu của người thân
 • Qua các trang báo chuyên ngành
 • Qua các diễn đàn, hội nghị
 • Nhờ hỗ trợ tìm kiếm từ Đoàn Luật sư – Liên Đoàn Luật sư

11.2 4 điều cần lưu ý trước khi thuê luật sư tư vấn:

 • Xác định được yêu cầu, mong muốn của bản thân
 • Tìm kiếm luật sư giỏi trong lĩnh vực bạn cần tư vấn
 • Phạm vi cung cấp ý kiến tư vấn
 • Bảo mật thông tin

11.3 Luật sư làm những công việc gì?

Luật sư nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý (bao gồm hoạt động tố tụng) theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức:

 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện theo uỷ quyền (có hợp đồng thù lao) các dịch vụ làm thủ tục như: nhận con nuôi, xuất nhập cảnh, sang tên chuyển nhượng GCNQSD đất…
 • Tham gia bảo vệ cho bị can, bị hại trong giai đoạn tố tụng (tình nghi, khởi tố, tạm giam, điều tra, truy tố, xét xử..); bào chữa cho bị cáo tại phiên toà (giúp bị cáo làm đơn kháng cáo, đề nghị kháng nghị); trợ giúp pháp lý cho người có quyền và lợi ích bị xâm hại (bị vu khống, bị thôi việc, bị tước giấy phép hành nghề)…

11.4 Những ai cần đến luật sư?

Bất cứ cá nhân, tổ chức, cơ quan ban ngành hay pháp nhân Việt Nam hoặc nước ngoài nào đều có thể cần đến luật sư Việt Nam nếu muốn trợ giúp pháp lý hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp (những gì được pháp luật VN công nhận, đảm bảo thi hành hoặc bảo hộ) của mình tại Việt Nam.

Trên đây là thông tin về những công ty luật huyện Hóc Môn uy tín mà toplegal muốn chia sẻ đến bạn. Đây đều là những công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả hợp lý nhất hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168
0877907790

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status