Top 10 công ty luật huyện Củ Chi Uy tín (Cập nhật 2021)

1. Công ty Luật ACC

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Luật ACC. Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, ACC đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty Luật ACC Group cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Trịnh Đào

Công ty Luật TNHH Trịnh Đào chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như: hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, thì công ty hiểu rằng tính kịp thời – chính xác – nhanh chóng – bảo mật là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Khi lựa chọn Luật Trịnh Đào là nơi để giải quyết những nghiệp vụ liên quan đến pháp lý quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty luật TNHH Đông An Thuận

Với tôn chỉ hoạt động là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực và khách quan, Công ty luật TNHH Đông An Thuận đảm bảo cung cấp những giải pháp có chất lượng cao nhất đến khách hàng. Công ty luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng, nỗ lực trau dồi nghiệp vụ, trình độ chuyên môn để mang lại những giá trị đích thực. 

4. Công ty Luật 2A

Công ty Luật 2A tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu tại huyện Củ Chi. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, nhiệt huyết có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, công ty đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp trong khu vực các tỉnh thành khác ở Đông Nam Bộ, Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Luật iLaw

Công ty Luật hoạt động với tôn chỉ bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng cùng  đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên môn về từng mảng lĩnh vực, nắm rõ các quy định pháp luật, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty cam kết sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng theo quy định pháp luật, tháo gỡ được nhiều vướng mắc pháp luật. 

6. Công ty Luật Trí Minh

Luật Trí Minh là công ty tư vấn lâu năm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp lý. Đến với Luật Trí Minh khách hàng sẽ được thụ hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Công ty đã giúp nhiều doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, mang đến kết quả đáng tin cậy, minh bạch, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững. Đây là một trong những công ty Luật huyện Củ Chi hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

7. Công ty Luật Nivalaw

Công ty Luật Nivalaw với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ pháp lý được biết đến là một trong các công ty luật uy tín hàng đầu huyện Củ Chi. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trên khắp các lĩnh vực bao gồm: dân sự, hình sự, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình,… với phương châm: chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

8. Công ty Luật Hùng Bách

là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp, tập hợp nhiều luật sư có kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Với vai trò là một tổ chức hành nghề luật sư thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Công ty tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, thuế, sở hữu trí tuệ,.. tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng tuyệt đối. 

10. Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là công ty luật với nhân viên là các luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Nam Việt Luật đã trở thành công ty luật uy tín và am hiểu pháp lý luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Những yếu tố cần thiết để trở thành một luật sư giỏi:

 • Đạo đức nghề nghiệp
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
 • Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic.
 • Kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn.
 • Luật sư phải là người có các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Ngoại ngữ

11.2 Tiêu chuẩn luật sư và điều kiện hành nghề luật sư được quy định như thế nào?

Tiêu chuẩn luật sư: là công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có bằng cử nhân luật, đã được đào tạo nghề luật sư, đã qua thời gian tập sự hành nghề luật sư, có sức khỏe bảo đảm hành nghề luật sư thì có thể trở thành luật sư. Điều kiện hành nghề luật sư: Người có đủ tiêu chuẩn luật sư và muốn được hành nghề luật sư phải có chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập một Đoàn luật sư.

11.3 7 kỹ năng cần có của luật sư giỏi:

 • Đam mê công việc
 • Lòng nhân ái đối với khách hàng
 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 • Sẵn sàng lắng nghe
 • Kiến thức về Luật
 • Sáng tạo
 • Phán quyết tốt

11.4 5 cách cơ bản để nhận biết một luật sư giỏi:

 • Trao đổi trực tiếp với luật sư
 • Cách luật sư đánh giá sự việc
 • Không hứa hẹn trước kết quả công việc
 • Luôn cập nhật tiến độ thực hiện công việc đến khách hàng
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cần giải quyết

Với danh sách các công ty luật huyện Củ Chi uy tín mà toplegal chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn phải đắn đo, suy nghĩ trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành, cùng giải quyết những nhu cầu về tư vấn pháp lý. Từ đó, hỗ trợ cho việc điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh diễn ra tốt hơn và đạt kết quả cao nhất.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168