Top 10 công ty luật huyện Bình Chánh Uy tín (Cập nhật 2021)

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý trên khắp các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, lao động,… của người dân huyện Bình Chánh không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu đó các công ty, văn phòng Luật ra đời ngày càng nhiều. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được công ty phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những công ty luật huyện Bình Chánh có chất lượng hàng đầu hiện nay qua bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Công ty Luật ACC

Công ty luật ACC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật, dịch vụ pháp lý. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý  và nhận được sự tín nhiệm niềm tin của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, uy tín của công ty đã được khẳng định qua nhiều lĩnh vực như: sở hữu trí tuệ, tranh tụng, đầu tư nước ngoài, tư vấn doanh nghiệp. Khi khách hàng đến với ACC, công ty luôn cam kết tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả đồng thời sẽ thực hiện và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.  

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Luật TNHH Pacificseraco

Công ty Luật TNHH Pacificseraco là một tổ chức hành nghề luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với vai trò là một tổ chức hành nghề luật sư thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng.

3. Công ty Luật TNHH Quang Phương

Luật Quang Phương ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Luật sư, xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn kết nối và có các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương để tham khảo, trao đổi và đưa ra các đường lối giải quyết công việc thiết thực, hiệu quả cao, ít tốn kém nhất. 

4. Công ty Luật Phước Nguyễn

Công ty Luật Phước Nguyễn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ Luật sư chuyên tham gia hỗ trợ và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân, lao động,… Công ty tự tin cam kết sẽ cung cấp đến khách hàng  dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất. Bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng.

5. Công ty Luật TNHH Tâm Quang

Với phương châm hoạt động tận tâm phục vụ, thù lao hợp lý, hiệu quả tối đa, công ty Luật TNHH Tâm Quang cam kết sẽ phục vụ Quý khách hàng bằng tất cả khả năng của mình để Quý khách hàng có thể thu được kết quả lợi ích tối đa nhưng với phí tổn tối thiểu. Đến với Luật Tâm Quang, Quý khách hàng sẽ được tiếp đón ân cần, thân thiện bởi các Luật sư và chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiệt tình đảm bảo mang đến cho khách hàng những tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Luật Hùng Bách

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề, am hiểu về luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty Luật Hùng Bách luôn hoàn thành nhiệm vụ với khách hàng một cách xuất sắc, đúng tiến độ. Thế mạnh của công ty chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà công ty luôn được các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng

Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn và nhiều mối quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền. Công ty Luật bất động sản Hưng Vượng cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý, đảm bảo “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy mà công ty còn luôn nỗ lực tối đa đưa các giải pháp toàn diện để đảm bảo tối đa lợi ích pháp lý cho khách hàng, hạn chế thiệt hại kinh tế thấp nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Luật 24H 

Luật 24H “Hãng luật của Mọi người – Mọi nhà”, có hệ thống chi nhánh phủ khắp cả nước, có nhiều luật sư giỏi, dày kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, tư vấn tận tình, giải quyết mọi lo lắng của Quý khách hàng. Công ty luôn đồng hành, hỗ trợ, thấu hiểu rắc rối của quý khách hàng và những lo lắng mà quý khách hàng gặp phải để gỡ rối, đưa ra giải pháp tốt nhất, đúng nhất, nhanh nhất để giải quyết vấn đề. Luôn cầu thị, phối hợp đồng hành cùng khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền, định hướng bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Luật Hợp danh Nam Trí Việt

Công ty Luật Hợp danh Nam Trí Việt ra đời là sản phẩm trí tuệ của các luật sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên trẻ trung, chuyên nghiệp. Công ty luôn hoạt động với tôn chỉ mục đích “Sử dụng công cụ pháp luật để bảo vệ các giá trị cốt lõi của khách hàng”, gắn với mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý tốt nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

10. Công ty Luật Thuận Nguyễn

Công ty Luật Thuận Nguyễn là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp và với đội ngũ hùng hậu đã tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Công ty tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có bản lĩnh trong nghề nghiệp. Với tôn chỉ là hết lòng phụng sự khách hàng, vì vậy đã được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm là đối tác đáng tin cậy trong quá trình hoạt động. 

11. Các câu hỏi thường gặp:

11.1 Lợi ích của dịch vụ thuê luật sư tranh tụng?

 • Luật sư giúp khách hàng đánh giá tính chất mức độ và hậu quả pháp lý của các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm thỏa thuận (theo hợp đồng…) mà cơ quan tiến hành tố tụng đã, đang và sẽ xử lý.
 • Luật sư hướng dẫn khách hàng thu thập các tài liệu, chứng cứ có lợi cho họ, đồng thời thu thập các chứng cứ bất lợi cho đối phương nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.
 • Luật sư sao chụp toàn bộ hồ sơ vụ án, tham gia trực tiếp quá trình tố tụng, đặc biệt tham gia phiên tòa sơ thẩm, phiên tòa phúc thẩm. Tại đây luật sư được hỏi các đương sự, bị cáo và người bị hại… để tìm ra sự thật khách quan, đưa ra luận cứ thuyết phục, tranh luận với viện kiểm sát giúp hội đồng xét xử ra bản án chính xác, đúng pháp luật, “tâm phục, khẩu phục”.
 • Luật sư tham gia các vụ án kinh doanh thương mại tại các trung tâm trọng tài theo thủ tục tố tụng trọng tài để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.
 • Luật sư giúp khách hàng viết đơn kháng cáo (nếu cần) hoặc kiến nghị giám đốc thẩm đối với bản án có hiệu lực pháp luật để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ.

11.2 Phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tốt nhất?

 • Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu bản thân, cần luật sự giúp đỡ vấn đề gì để được hỗ trợ tốt nhất, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
 • Xác định luật sư đúng chuyên môn mà mình cần giúp đỡ.
 • Trao đổi, làm việc, giao kết hợp đồng dịch vụ pháp lý cụ thể, rõ ràng.
 • Phí dịch vụ tương ứng với nội dung dịch vụ và khả năng tài chính của khách hàng.

11.3 Lựa chọn hình thức nào phù hợp nhất để Luật Sư tư vấn cho doanh nghiệp?

 • Tư vấn theo hình thức ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp.
 • Hình thức cung cấp dịch vụ pháp lý – tư vấn thường xuyên.
 • Hình thức tư vấn theo vụ việc.

11.4 Mục tiêu của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng là gì?

 • Cung cấp dịch vụ pháp lý đơn giản và thuận tiện với chi phí phù hợp nhất.
 • Phòng ngừa nguy cơ xảy ra các tranh chấp thực tiễn.
 • Hoàn thiện, củng cố hồ sơ khởi kiện, đơn từ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.
 • Đại diện khách hàng đàm phán hoặc tham gia trực tiếp quá trình giải quyết tranh chấp tại tòa.

Hy vọng với danh sách các công ty luật Huyện Bình Chánhtoplegal giới thiệu trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn luật có thể liên hệ trực tiếp với các công ty trên nhé.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168