Top 10 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tại Hải Phòng (Cập nhật 2021)

Ngày nay, nhu cầu của doanh nghiệp về sử dụng dịch vụ kế toán ngày càng phổ biến hơn. Điểm mạnh của dịch vụ này chính là sự chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay nhé.

1. Dịch vụ kế toán ACC (Công ty luật ACC)

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán hay kế toán trưởng, bạn cần những chuyên viên có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực và bằng cấp để thực hiện các công việc trong lĩnh vực kế toán thì ACC Group sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Được điều hành bởi ban giám đốc đầy bản lĩnh, tài ba cùng với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng tuyệt đối.

Mỗi khách hàng đến với công ty đều được phục vụ một cách tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đó cũng là lí do mà ACC là một trong những công ty dịch vụ kế toán tại Hải Phòng được được các doanh nghiệp tín nhiệm, yên tâm hợp tác hiện nay.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Kế toán, Kiểm toán Việt Nam (VNAA)

VNAA được thành lập bởi những kiểm toán viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc tại các công ty Kiểm toán và Tư vấn hàng đầu Việt Nam, với tâm huyết được mang những kiến thức và kinh nghiệm của mình để chia sẻ với khách hàng, trợ giúp khách hàng thành công trong kinh doanh tại Việt Nam, công ty cam kết và đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao.

3. ICT Limited

ICT là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất hiện nay. Công ty luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao và luôn không ngừng học hỏi các công nghệ mới nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. ICT Limited sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp.

4. Kế toán Minh Việt

Nhận thấy được sự khó khăn của các doanh nghiệp trong việc kế toán- thuế, kế toán Minh Việt đã ra đời với mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kế toán một cách nhanh gọn, hiệu quả. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng báo cáo thuế, số liệu chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

5. Công ty kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán như: dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,… đảm bảo mang đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ hài lòng nhất.  Đến với kế toán Hà Nội mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi những chuyên viên kế toán dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Do đó, mỗi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

6. Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Thăng Long – T.D.K

Thăng Long hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp và uy tín cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Tại Hải Phòng, Thăng Long cũng là một đơn vị uy tín, là đối tác được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Điểm mạnh của Thăng Long chính là hệ thống sổ sách, số liệu được lưu trữ đảm bảo và cẩn thận. Công ty luôn phân tích, tính toán, tư vấn phương án tối ưu nhằm giúp chủ Doanh nghiệp cân bằng doanh thu – chi phí, tối đa lợi ích chính đáng của doanh nghiệp.

7. Kế Toán Duy Anh

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Duy Anh được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Duy Anh là một giải pháp hữu ích giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, tăng hiệu suất công việc và mang lại lợi nhuận cao. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất đảm bảo mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách triệt để.

8. Công ty TNHH Dịch vụ và tư vấn Việt Hưng

Việt Hưng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế uy tín, chuyên nghiệp do đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đã từng quyết toán cho hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc và có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề để đảm nhận các gói dịch vụ từ bé tới lớn như: dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế,… tại Hải Phòng với mức chi phí hợp lý. Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

9. Công ty TNHH Tư vấn doanh nghiệp BLUE

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng của Tư vấn Blue chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh như: dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói,… Với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và ,chính xác nhất.

10. Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán TAF

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng do TAF cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xử lý các số liệu tài chính nội bộ. Các dịch vụ mà công ty cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ các nhân viên, kế toán viên tài năng, luôn cam kết thực hiện đầy đủ các công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thủ tục, thao tác đều được thực hiện đúng tuần tự, tuân thủ theo các quy tắc kế toán cũng như các chuẩn mực kế toán.

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Hải Phòng uy tín và mức giá hợp lý nhất hiện nay. Hi vọng rằng những gợi ý trên phần nào mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn một dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168