Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tại Bến Tre Uy tín (2021)

Việc thuê một công ty kế toán sẽ là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các công ty mới thành lập chưa có kinh nghiệm trong quản lý bộ phận kế toán. Nhưng việc tìm ra một công ty kế toán chuyên nghiệp và uy tín lại là làm cho nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin của top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Bến Tre giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn một cách chính xác.

1. Dịch vụ kế toán ACC (Công ty luật ACC)

Có thể nói sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp ACC vươn lên vị trí hàng đầu trong số công ty dịch vụ kế toán tại Bến Tre. Với thế mạnh trong mảng kế toán và đặc biệt là kế toán thuế cùng với đa dạng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về kế toán cho doanh nghiệp, khi mở rộng hoạt động đến đâu thì ACC cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. 

Đại đa số khách hàng của công ty đều là những khách hàng đã gắn bó lâu năm, nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty luật ACC từ buổi đầu thành lập cho đến hiện tại đều thể hiện rõ thái độ hài lòng của mình. 

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Kế toán Song Kim

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Song Kim có kinh nghiệm 5 năm cung cấp dịch vụ kế toán, hoạt động dựa trên các tiêu chí “bảo mật, chính xác, nhanh chóng, tận tâm” đã tạo dựng được niềm tin vững chắc từ phía doanh nghiệp Bến Tre nói riêng và trên cả nước nói chung. Hiện tại công ty đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng. Về mảng kế toán, công ty cung cấp hai gói dịch vụ chính: Dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ tư vấn kế toán thuế. Song Kim cam kết phí dịch vụ trong thỏa thuận là phí trọn gói, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty VnCount

Công ty VnCount chủ yếu hướng đến và đáp ứng tốt nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm để quản lý bộ phận kế toán. Công ty đảm bảo các báo cáo đều được đảm bảo về mặt pháp lý. Tính chính xác trong công việc cũng ở mức cao nhờ sự kiểm tra thường xuyên, kỹ càng của các kế toán viên. Nhờ sự nhanh nhạy, công ty sẽ luôn đưa ra những cảnh báo kịp thời để tránh những rủi ro để doanh nghiệp kịp thời khắc phục và tối ưu hóa chi phí.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty kế toán Gia Minh

Là một cái tên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ không còn xa lạ tại Bến Tre, dịch vụ kế toán của Gia Minh bao gồm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ thuê kế toán trưởng và dịch vụ quyết toán thuế. Chính thức hoạt động từ năm 2018, công ty hiện tại đã cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Các văn bản pháp luật được công ty Gia Minh cập nhật liên tục, để các báo cáo tài chính luôn đúng pháp luật, đảm bảo được sự an toàn cho doanh nghiệp, công ty Gia Minh đã kết hợp với các công ty luật tại các tỉnh.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty FADI

Công ty FADI luôn hoạt động dựa trên phương châm “an toàn pháp lý – tối ưu chi phí”, để thực hiện được điều đó, công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ chất lượng và không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình. Công ty cảm kết bảo vệ quyền lợi khách hàng: không tiết lộ thông tin cá nhân của doanh nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành công việc đúng tiến độ đã thỏa thuận,…

Thông tin liên hệ:

  • Website: khoitaodoanhnghiep.vn

6. Công ty Tư vấn kiểm toán TAF

Là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại Bến Tre đứng ở top đầu, công ty luôn đảm bảo được tính nhanh chóng trong xủ lý các công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận với doanh nghiệp. Đề cao tính sáng tạo và khát vọng không ngừng đổi mới, phát  triển, công ty vận dụng công nghệ vào công việc để mang lại những giá trị cao hơn. TAF khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực giúp doanh nghiệp tạo đươc vị thế trên thị trường và vượt qua các đối thủ cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Tư vấn Kế toán Hoàng Gia

Dịch vụ kế toán đã dduocj công ty Hoàng Gia cung cấp vào ngay từ khi thành lập vào năm 2003 cùng với tư vấn, và vào năm 2011 chính thức bổ sung thêm dịch vụ kiểm toán.Kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm hoạt động giúp công ty nắm bắt tốt tâm lý khách hàng, kịp thời đưa ra các giải pháp hiệu quả. Với những lợi ích thiết thực mà công ty mang lại, mỗi năm Kế toán Hoàng Gia thu về cho mình khoảng 200 khách hàng mới.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Kế toán Hà Nội Group

Tiết kiệm thời gian và chi phí là hai lợi ích thiết thực và dễ nhận thấy nhất khi đến với dịch vụ của Kế toán Hà nội. Ngoài ra nhờ địa bàn hoạt động rộng khắp trải dài từ Bắc chí Nam, công ty thích dễ dàng thích nghi tốt với nhiều loại hình doanh nghiệp cùng sự am hiểu sâu sắc các quy  định về chính sách thuế, kế toán thuế mà Hà Nội Group luôn làm giảm được rủi ro và tránh được nguy cơ vi phạm luật thuế cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ketoanhanoi.vn

9. Công ty CAF

Sự uy tín vầ chất lượng dịch vụ của công ty được công nhận nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. CAF hỗ trợ tư vấn khách hàng rất nhiệt tình, đảm bảo tư vấn 24/7 để cung cấp tối đa sự thuận tiện cho khách hàng. Hoạt động của công ty luôn hướng tới phương châm “Chất lượng – uy tín – minh bạch – bảo mật”.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Kiểm toán tư vấn Rồng Việt (VADC)

Là một công trong những công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng của công ty đa dạng thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Điều mà VADC luôn hướng tới là giữ được mức giá cả hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ thì không ngừng phát triển để tạo ra giá trị bền vứng hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: vadc.com.vn

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp được bạn trong quá trình lựa chọn công ty dịch vụ kế toán tại Bến Tre để giúp ích cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp mình.

 

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168