Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh Uy tín (2021)

Hệ thống kế toán luôn giữ vai trò quan trọng không những đối với  các doanh nghiệp mới mà đối với mọi doanh nghiệp. Nhờ những bản báo cáo của kế toán mà công ty quản lý tốt được nguồn tài chính của mình, dựa vào đó để đưa ra những chính sách phát triển hiệu quả. Tuy nhiên khoản chi phí để duy trì một hệ thống trong doanh nghiệp không hề nhỏ, biết được điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh để bạn có thể gạt bỏ được nỗi lo chi phí cho kế toán.

1. Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Thuế Kinh Bắc

Trên cơ sở nắm vững các luật định liên quan đến thuế và kế toán trong doanh nghiệp, công ty kế toán Thuế Kinh Bắc đã đáp ứng tốt nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc và đặc biệt tại Bắc Giang. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế nhờ sự tận tụy trong cung cấp dịch vụ kế toán trong khoảng thời gian hơn 10 năm. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng cặn kẽ thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu tường tận về các gói dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

2. Dịch vụ kế toán ACC (Công ty luật ACC)

ACC hiện nay đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và nơi nào có sự xuất hiện của công ty đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tại Bắc Ninh công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ về kế toán với gói dịch vụ kế toán thuế là thế mạnh nhờ sự cập nhật liên tục các thông tin, luật định về vấn đề thuế doanh nghiệp. Những khách hàng của công ty phần lớn đều dành rất nhiều lời khen cho đội ngũ kế toán viên làm việc hết sức chuyên nghiệp và tận tâm. Lực lượng tư vấn viên và cộng tác viên của công ty cũng làm việc rất năng suất, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc về công ty và các gói dịch vụ hiện hành, nhờ vậy mà nhiều công ty đã lựa chọn gửi gắm niềm tin vào ACC sau thi được tư vấn. Có thể nói đội ngũ tư vấn viên chính là cầu nối giúp doanh nghiệp hợp tác với ACC còn thứ giữ chân khách hàng chính là uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Với danh nghĩa là một công ty luật tường tận những vấn đề liên quan đến luật pháp và đặc biệt về mảng thuế, điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kế toán của công ty được thực hiện một cách hiệu quả và chính xác. Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty biết cách sắp xếp công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. 

Hệ thống trụ sở và văn phòng đại diện rộng khắp cả nước, số lượng khách hàng trung thành đông đảo chính là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng dịch vụ của Công ty luật ACC

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Kế toán Minh Việt

Chi phí của Kế Toán Minh Việt rất cạnh tranh trên thị trường cung cấp dịch vụ kế toán hiệ nay. Ngoài thế mạnh kế toán, công ty có các gói dịch vụ khác như: dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo quyết toán kê khai thuế cuối năm… đều được xây dựng hiệu quả nhờ sự am hiểu và nắm bắt được những thay đổi thường xuyên của luật thuế.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Kế toán Hà Nội 

Được thành lập vào năm 2005, bên cạnh cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, KTHN còn được biết đến với vai trò là một trung tâm đào tạo kế toán chất lượng tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt phổ biến tại khu vực phía Bắc. Công ty hoạt động tại doanh nghiệp như một nhân viên chính thức của doanh nhiệm, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao thông qua cam kết đứng ra giải trình với cơ quan thuế khi có vấn đề phát sinh. Kế toán Hà Nội nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ Kế toán tại Việt Nam, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Dịch vụ Kiểm toán AACS

Công ty Dịch vụ Kiểm toán AACS là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán đầu tiên và lớn hàng đầu trong nước, nhờ những giá trị đã tạo ra trên quy mô rộng, khi có mặt tại Bắc Ninh, AACS dễ dàng nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp nơi đây. Sỡ hữu số lượng lớn nhân viên nên dù quy mô hoạt động rộng khắp, công ty vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ không bị chênh lệch. Khách hàng của AACS rất đa dạng, hoạt động trên mọi lĩnh vực kinh tế.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Kiểm toán và Tư vấn TAF

Sáng tạo đối với TAF là một yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến TAF, thay vì vận hành công việc theo lối truyền thống, TAF luôn bận rộn nghiên cứu những phương pháp mới mẻ để tìm ra phương pháp phù hợp với mỗi doanh nghiệp, làm tăng giá trị gia tăng và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đối thủ cạnh tranh. Quy trình hiện đại áp dụng nhiều công nghệ trong quá trình làm việc giúp TAF luôn làm hài lòng khách hàng bởi tốc độ làm việc nhanh chóng nhưng hiệu quả của mình.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Vinatax

Công ty Vinatax hiện là một công ty dịch vụ kế toán tại Bắc NInh với uy tín hàng đầu, trong những năm qua công ty đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động đa dạng các ngành nghề như y tế, xây dựng, thương mại… Hiện tại Vinatax đã có 5 văn phòng tại các thành phố lớn. Công ty cũng có những chính sách giảm giá cho doanh nghiệp trong lần hợp tác đầu tiên. 

Thông tin liên hệ:

8. Công ty ABS

Bằng kinh nghiệm phong phú cùng khả năng nhạy bén trong ngành, ABS hiện đang phát triển trên cả hai mảng là cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Số lượng dịch vụ và khóa học của ABS tại Bắc Ninh rất đa dạng đáp ứng gần như mọi nhu cầu cho doanh nghiệp và học viên, mọi thắc mắc đều được các nhân viên tư vấn giải đáp nhanh chóng kịp thời. ABS luôn biết cách phân bổ nhân sự phù hợp để mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty LIPOCO

LIPOCO cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh – một thành viên của Linh Phong GroupSo với những cái tên ở trên, LIPOCO có thể được xem là một cái tên mới nhưng hiệu quả làm việc lại không thua kém. Công ty có trụ sở chính tại Bắc Ninh, thuận tiện cho khách hàng đến để được tư vấn về các gói dịch vụ cũng như quy trình thực hiện công việc của công ty.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Trọng Đạt với những ưu điểm như sau: Kế toán viên cứng, tư vấn kịp thời và chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế. Nhân viên tư vấn của Trọng Đạt tiếp nhận thông tin khách hàng và giải đáp các thắc mắc xuyên suốt 24/7. Tốc phát hiện và xử lý các sai sót của công ty rất nhanh. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, mức chi phí Trọng Đạt đưa ra cũng rất hợp lý, có phần rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ:

Mỗi công ty dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh nêu trên đều có những đặc điểm và lợi thế riêng, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình đi tìm một công ty kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình được rút ngắn.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168