Top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo danh sách top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu của chúng tôi. Những công ty này đã được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

các công ty bảo hiểm nhân thọ

Bảo Việt Bảo Việt là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Công ty này cung cấp nhiều loại bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch. Bảo Việt đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành bảo hiểm.

I. Prudential

Prudential là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, Prudential đã có mặt từ năm 1995. Công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm mạo hiểm. Prudential đã được xếp hạng là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

II. AIA

AIA là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông. Tại Việt Nam, AIA đã có mặt từ năm 2000. Công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm mạo hiểm. AIA đã được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

III. Manulife

Manulife là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Canada. Tại Việt Nam, Manulife đã có mặt từ năm 1999. Công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm mạo hiểm. Manulife đã được xếp hạng là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

IV. Dai-ichi Life

Dai-ichi Life là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, Dai-ichi Life đã có mặt từ năm 200Công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm mạo hiểm. Dai-ichi Life đã được xếp hạng cao trong các cuộc khảo sát về chất lượng dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam.

V. PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Công ty này cung cấp nhiều loại bảo hiểm như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch. PVI đã được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

VI. MB Ageas

MB Ageas là một công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn Ageas có trụ sở tại Bỉ. Tại Việt Nam, MB Ageas được thành lập từ năm 2007 và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. MB Ageas đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam.

VII. Liberty Insurance

Liberty Insurance là một công ty bảo hiểm ô tô và bảo hiểm nhà cửa tại Việt Nam. Công ty này đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa và bảo hiểm du lịch. Liberty Insurance được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

VIII. FWD

FWD là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông. Tại Việt Nam, FWD đã có mặt từ năm 2013 và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. FWD đã được đánh giá cao bởi khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

IX. Chubb

Chubb là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Tại Việt Nam, Chubb đã có mặt từ năm 1995 và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm nhà cửa và bảo hiểm ô tô. Chubb đã được xếp hạng là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Với danh sách này, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo và so sánh các công ty trên để tìm ra công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, việc chọn một công ty bảo hiểm đúng là một quyết định quan trọng. Trước khi quyết định mua bảo hiểm, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm bảo hiểm, điều kiện và điều khoản của hợp đồng, cũng như tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty đó trước đó.

Bên cạnh đó, việc đăng ký bảo hiểm cũng nên được thực hiện qua các kênh đăng ký chính thức của công ty bảo hiểm để tránh những rủi ro không đáng có.

Với các thông tin và danh sách công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Trân trọng cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết này.

Viết một bình luận

✅  Chuyên ⭕Đánh giá
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: 0903245168
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 0903245168

TopLegal tự hào là website uy tín, an toàn và vô cùng tiện ích, giúp bạn khỏi nỗi lo khi phải tìm kiếm một nơi tư vấn pháp lý, kế toán cho mình.
Đây là nơi tổng hợp các văn phòng luật sư, công ty kế toán, kiểm toán uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp trên tất cả mọi miền của Việt Nam

 

Văn phòng Luật

DV Pháp lý

DV Kế toán

DV Kiểm toán

Dịch vụ ly hôn

DV văn phòng chia sẻ

Kiến thức khác

Thông tin liên hệ 

SĐT: 08.7790.7790D

Địa chỉ: 860/60S/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh,

Phường 25, Bình Thạnh

DMCA.com Protection Status